Trần nhôm Caro (cell) ASTRONGEST

Quy cách: 100 X 100

Mầu sắc:đen

Vật liệu: Aluminium 1050/H14 – 3003/H14 (thép không rỉ )

Chiều dày: 0.5 mm

Ứng dụng: Nhà thi đấu, Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại, Trung tâm thể thao, Nhà ga sân bay, Ngân hàng, Khách sạn, Trung tâm viễn thông, Trung tâm truyền hình….Công trình dân dụng: phòng khách…

Đặc điểm: Ổn định, vật liệu nhẹ, vật liệu sạch, bảo vệ môi trường, chịu nước, chống cháy, chịu dao động, không cong vênh, không bị rạn nứt, tiêu âm, hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn, không bị oxy hóa, độ bền màu cao, chống xâm thực côn trùng, chống mối mọt, chống chuột cắn, dễ dàng tháo xuống khi cần sửa chữa các thiết bị phía trên, hiệu quả kinh tế khi sử dụng….

Mô tả: Hệ thống trần caro Astrongest được lắp ráp từ những thanh nhôm dạng chữ U bề rộng 10 – 15mm và cao 50mm, treo đồng bộ, đan các thanh thành ô caro. Các thanh có thể cắt theo các độ dài khác nhau. Móc treo trần được cài vào khe của thanh trần U và được che khuất tạo thẩm mỹ. các thanh trần caro Astrongest được tháo lắp một cách dễ dàng nhờ hệ thống móc trượt khuất sau các thanh U chính. Xung quanh mép trần và tường được trang trí bởi thanh V bao trần.

      

       

       

           

            

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hoặc nhu cầu ốp alu, thi công các công trình liên quan vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

Văn phòng: Tầng 5 tòa nhà Telcom, Lô 18 Khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Kinh doanh: 0912 779 448 – 0943 112 966 – 0975 337 255