Đơn vị thi công vách ngăn aluminium uy tín, giá tốt

Aluminium là một trong những tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Loại tấm lớp này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và mang đến những hiệu quả tuyệt vời nhất. Lựa chọn dịch vụ thi công vách aluminium tại Bắc Hà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Bắc Hà – Đơn vị thi công vách alu uy tín

Vách chất liệu aluminium được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống. Những tấm vách với độ bền lâu, thẩm mỹ và giá thành hợp lý sẽ giúp các công trình có được những điểm nhấn hoàn hảo nhất. Tấm aluminium có thể được sử dụng để ốp vách, ốp mặt tiền, vách tường alu…

thi công vách aluminium
thi công vách aluminium

Các công trình nhà ở, cơ quan, trường học hiện nay thì thi công vách, tấm aluminium được sử dụng khá nhiều. Điều này dẫn tới nhu cầu lắp đặt, thi công tấm vách ngăn nhôm alu cũng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Bắc Hà đã chính thức triển khai dịch vụ thi công, lắp đặt tấm vách chất liệu aluminium.

Công ty nhận thi công, lắp đặt cho các công trình cá nhân, cơ quan, tổ chức. Bắc Hà còn nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt các tấm vách tường alu làm sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp với không gian lại đảm bảo kinh tế của khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ thi công vách aluminium tại Bắc Hà

Tấm vách aluminium có tính ứng dụng cao nên nhu cầu lắp đặt hiện nay đang ngày một tăng mạnh ở nhiều địa phương khác nhau. Vì vậy nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lắp đặt mà có rất nhiều đơn vị thi công tấm alu trên thị trường. Tuy nhiên các dịch vụ lắp đặt, thi công tấm vách alu tại Bắc Hà luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi:

vách ngăn aluminium
vách ngăn aluminium

Bắc Hà cam kết thi công tấm alu giá tốt

  • Đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng kỹ thuật trong quá trình lắp đặt tấm vách aluminium.
  • Cam kết cung cấp tấm vách ngăn aluminium chuẩn chất lượng, độ bền lâu và an toàn khi sử dụng.
  • Nhận lắp đặt, thi công nhanh gọn, đúng thời gian cam kết.
  • Hoàn trả mặt bằng sạch sẽ sau quá trình thi công, lắp đặt.
  • Giá thành hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu lớn.

Công ty sẽ có những chính sách bảo hành chi tiết phù hợp với từng đơn hàng nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Các dịch vụ thi công vách aluminium tại Bắc Hà sẽ đều được cam kết về chất lượng, giá thành. Do vậy khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm aluminium hoàn hảo mà còn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hiệu quả nhất.

Tham khảo các công trình đã thi công

4.7/5 - (3 bình chọn)