CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

Nhà thầu Bắc Hà tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, thi công ốp alu trọn gói và nhận được những nhận xét, đánh giá tích cực từ phía đối tác cũng như khách hàng trên toàn quốc.  Chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình cho các đơn vị, doanh nghiệp… trong đó phải kể đến các công trình mới nhất chúng tôi đã phối hợp thực hiện là thi công mái sảnh alu tấm nhôm tổ ong tại bênh viện Hữu Nghị Lạc Việt – Tỉnh Vĩnh  Phúc

–  Tấm nhôm tổ ong có cấu tạo chính gồm 2 phần: lớp bọc trang trí bên ngoài và lớp lõi bên trong. Bề mặt của tấm nhôm tổ ong có thế được làm bằng nhôm phủ PVDF hoặc Compact Composite hoặc đá tự nhiên,…

 Đặc điểm tấm ốp nhôm tổ ong.

Tấm nhôm tổ ong lõi của tấm nhôm tổ ong là hàng loạt những hình lục giác bằng nhôm được gắn với nhau tạo thành tổ ong. Lõi hình lục giác bằng nhôm (3030) ghép tạo thành tổ ong với độ dày 0.04 – 0.06mm và chiều dài bên 5-6mm.

là một tấm nhôm giống bánh kẹp với độ cứng cao và trọng lượng cực thấp.Là vật liệu lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng trong kiến trúc, giao thông, trang trí, sản xuất công nghiệp. Các bề mặt tường hay trần sử dụng tấm ốp nhôm tổ ong nhằm gia tăng độ bền và thẩm mỹ. vi điện tử vì chúng không thoát khí gas, không bám bụi, và chống tĩnh cũng như trọng lượng nhẹ và không gây cháy.

Cấu tạo của tấm ốp nhôm tổ ong:

tấm nhôm tổ ong được cấu tạo gồm 2 thành phần chính. Đó là hai tấm nhôm trang trí dạng cứng với độ dày khoảng 1.0mm ở hai bên và phần lõi ở giữa. Phần lõi này được thiết kế với những ống nhôm nhỏ được ghép lại theo dạng tổ ong. Hai phần này được ghép lại bằng một loại keo chuyên dụng.

Đặc trưng

Tấm nhôm tổ ong được sản xuất thông qua quá trình cán ở nhiệt độ thấp – nhiệt độ trung bình – nhiệt độ cao – cán định hình nhiệt độ thấp. Hoàn thiện Tấm nhôm tổ ong qua quá trình tạo hình và làm mát. Với dây chuyền sản xuất liên tụ; cung cấp độ chắc chắn. Các tấm nhôm tổ ong thẳng, phẳng, cường độ cao và chất lượng đáng tin cậy.
1. Tấm nhôm tổ ong có trọng lượng nhẹ, độ cứng cao, cấu trúc ổn định và sức chống chịu mạnh mẽ, chịu được những trận gió lớn.
2. Cách âm và cách nhiệt, chống cháy tuyệt vời cùng các đặc tính chống sốc.
3. Tấm nhôm tổ ong trông gọn gàng và thanh lịch, bền, màu sắc đi kèm hết sức đa dạng

Ứng dụng của tấm alu tổ ong

Tấm nhôm tổ ong  (Aluminum honeycomb) được sử dụng cho tường và lớp phủ bên ngoài bức tường. Trang trí nội thất, bảng quảng cáo, hàng không, vách ngăn, biển báo, biển cửa hiệu, biển xe container. Đồ nội thất thân thiện với môi trường , xe buýt, xe lửa, và nhiều ứng dụng khác.4. Tấm ốp này dễ dàng và nhanh chóng để lắp đặt và tạo ra hiệu ứng trang trí tốt.

Thông tin công trình:

 • Công trình: thi công mái alu tại Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt – Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Tấm nhôm Tổ ong
  • Tấm ngoài trời màu lông chuột :
  • Tấm nhôm dầy: 2,5mm
  • Hãng sản xuất: Trung Quốc
 • Địa điểm: Bệnh Viện Hữu Nghị – Lạc Việt – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH XD VÀ CN BẮC HÀ
 • Hạng Muc Thi công : Thi công hoàn thiện mái sảnh tấm nhôm tổ ong
 • Liên hệ ngay với :  https://nhathautrongoi.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp về tấm ốp nhôm cho công trình, dự án của quý khách.

                                                                                                     Giai đoạn 1

       

 

Giai đoạn 2

      

Giai đoạn 3 nghiệm thu bàn giao