Nhà thầu Bắc Hà tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, thi công ốp alu trọn gói và nhận được những nhận xét, đánh giá tích cực từ phía đối tác cũng như khách hàng trên toàn quốc.  Chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình cho các đơn vị, doanh nghiệp… trong đó phải kể đến các công trình mới nhất chúng tôi đã phối hợp thực hiện là thi công mặt dựng aluminium  tại số 05 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin công trình:

  • Công trình:  https://nhathautrongoi.com/op-alu-mat-tien/ mặt tiền nhà 7 tầng
  • Địa điểm: tại số 05 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH XD VÀ CN BẮC HÀ

    Nhà thầu Bắc Hà cung cấp dịch vụ ốp alu mặt tiền

    Bắc Hà đơn vị chuyên thi công ốp aluminium

Đến với Công ty Bắc Hà, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Bởi lẽ Bắc Hà đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mặt tiền aluốp alu mái sảnh,ốp alu mặt dựng, thi công vách alualu ốp tường….. nên chúng tôi đủ khả năng và máy móc, trang thiết bị, dụng cụ để thực hiện mọi loại ốp alu.

Các dụng cụ, công nghệ, kỹ thuật mà Bắc Hà sử dụng đều là trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, nên có thể thi công alu trang trí mặt tiền một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đặc biệt, Bắc Hà luôn đặt sự chuyên nghiệp và uy tín là ưu tiên số 1 với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Không chỉ vậy, Bắc Hà còn cam kết sẽ hoàn thành ốp alu mặt tiền trong khoảng thời gian sớm nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Thêm vào đó, Bắc Hà còn không ngừng nâng cao dịch vụ để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh mặt tiền ốp aluminium mặt tiền nhà 7 tầng tại số 5 phạm hùng, Mỹ Đình, Hà Nội

          

 

         

 

         

 

  Bắc Hà luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi nào khách hàng cần

Bắc Hà luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi nào khách hàng cần

 

Đội ngũ nhân viên của Bắc Hà sẽ luôn có mặt tại cửa hàng, công ty, nhà… của bạn để thi công mặt tiền alu bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Tôn chỉ hoạt động của Bắc Hà là không sợ xa và không sợ khó.

Do đó, chỉ cần quý khách hàng yêu cầu là đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay để khảo sát, đo đạc, tư vấn, thiết kế, thi công ốp alu. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của Bắc Hà.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã biết tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công ốp alu của Công ty Bắc Hà. Khi muốn ốp alu mặt tiền, các bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0912.779.448. Bắc Hà sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát và lên phương án thi công ốp mặt tiền alu cho bạn.